มอบสิ่งของช่วยเหลือช่วงโควิด19 #6

พลเอกนิรุทธ​ เกตุสิริ​ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี​ พร้อมด้วยอาจารย์วิชัย​ ลุนสอน​ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการชุมชน​ บุคลากร​ ผศ.ดร.วัชรินทร์กร​ เมฆลา​ ดร..สุทธิพงษ์​ สุทธิลักษณ์มุนีกุล​ รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม​ ดร.พายุ​ นาวาคูระ​ ร่วมถวายประตูพ่นฆ่าเชื้อให้แก่วัดไชยมงคล​ พร้อมสาธิตการใช้งาน​ โดยมีพระครูจิตวิสุทธิญาณคุณเจ้าอาวาสและคณะครู​โรงเรียน. เป็นผู้รับมอบเพื่อนำไปใช้ในช่วงเปิดภาคเรียนในเดือน กรกฎาคม​ ซึ่งวัดไชยมงคลเป็นวัดที่ให้การสงเคราะห์การศึกษาแก่เด็กเป็นจำนวนมาก​ …พระครูจิตวิสุทธิญาณคุณ. แจ้งว่าทางวัดและ​ โรงเรียนยังขาดแคลนอุปกรณ์เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ​ COvid​19.อีกจำนวนมากเพื่อแจกให้เด็กนักเรียน​ ในช่วงเปิดเทอม